Numerous Galaxy S5 Applications Leaked Ahead of Device Launch

Courtesy of XDA Developers member Albe95, we are able to install latest versions of applications that will ship with the Galaxy S5. To get them installed just transfer apk files to your phone and install them from any file manager, or use adb. Keep in mind that some of this apps can work a little unstable, possible due to libraries differences between upcoming Galaxy S5 firmware and current one installed on our phones.

And here’s the list with links:

S Note

Samsung WatchON

Calculator

Gear Fit Manager

Galaxy Gear Manager

S Health (Currently not working)

S Translator

Enjoy!

Source: XDA Developers via SammyToday

 

Tags: , , , , , ,


5 comments
tranlaiitdlu
tranlaiitdlu

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là một công đoạn gắn liền với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng một bộ phận riêng lẽ để phục vụ nhu cầu công ty, chưa mang tính chuyên nghiệp. Đến với công ty Lai Trần, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, làm việc khoa học chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt nam. Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo, an toàn lao động, giá cả, dụng cụ phục vụ công việc cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đưa dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả.

https://dichvuchothuebocxeptphcm.wordpress.com/

tranlaiitdlu
tranlaiitdlu

Quý công ty cần lực lượng nhân công bốc xếp có sức khỏe, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc để vận chuyển, bốc xếp, tháo gở số lượng hàng hóa lớn chứa trong kho. 


Chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành bốc xếp trên 10 năm kinh nghiệm tại tphcm, là nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên cho các công ty sản xuất với số lượng bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng hóa mỗi năm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp theo qui trình khoa học để hàng hóa vận chuyển lên xuống được đảm bảo an toàn.
https://sites.google.com/site/dichvubocxephanghoatphcm

tranlaiitdlu
tranlaiitdlu

Tặng hoa cho phái đẹp mang ý nghĩa tinh thần đến người bạn yêu mếm, đó có thể là giỏ hoa sinh nhật của người thân, bạn bè, người yêu. Lời chúc khai trương đến doanh nghiệp, tổ chức, đối tác….

Bạn ở phương xa? Bạn hãy để chúng tôi cung cấp dịch vụ tặng hoa tận nơi để truyền đạt những ý nghĩa, cùng lời chúc tốt đẹp, những bức thông điệp được truyền tải thay bạn một cách trọn vẹn nhất.


https://dichvutanghoatannoitphcm.wordpress.com

More in News (30 of 1279 articles)

Login

Lost your password?